Công ty TNHH Nam Cang – Thảo dược Nam Cang

Công ty TNHH Nam Cang – Thảo dược Nam Cang chuyên cung cấp dược liệu quý

Công ty TNHH Nam Cang là công ty chuyên phân phối thảo dược quý tại tphcm và trên cả nước. Qua nhiều năm tận tâm phục vụ, chúng tôi đã có được không chỉ niềm tin của người tiêu dùng trong nước mà còn có các nước khác. Nhiều đơn hàng dược liệu đã được xuất khẩu qua các nước như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn Quốc và Canada. Các sản phẩm chủ lực của chúng tôi như bột nhàu, hạt đình lịch, khổ qua rừng.

Thảo dược Nam Cang là một thương hiệu con của Công ty TNHH Nam Cang. Mục tiệu của thảo dược Nam Cang đó là làm cho cuộc sống mọi người trở nên tốt đẹp hơn. Với mục tiêu đề ra, nhiều năm nay chúng tôi đã nỗ lực hết sức để làm việc học tập và nghiên cứu, mang đến cho mọi người những loại dược liệu tốt nhất với giá tốt nhất.

Sứ mệnh dài hạn của Thảo dược Nam Cang đó là đóng góp vào giá trị cho nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng bền vững. Làm cho Việt Nam nở mày nở mặt về con người, văn hóa, sản vật Việt Nam ra toàn thế giới. Cho thế giới biết rằng con người Việt Nam có thể tạo ra những giá trị mang tầm thế giới.

Những kiến thức về y học dược liệu của chúng tôi giới thiệu cho mọi người được hỗ trợ toàn bộ bởi lương y Nguyễn Ngọc Sơn, là Bác sĩ – chuyên gia y học cổ truyền trong ngành. Tất cả những bài viết kiến thức được xuất bản đều được kiểm duyệt bởi Bác sĩ Sơn. Bên cạnh đó là các chuyên gia dược liệu đầu ngành khác cố vấn và hỗ trợ.

Một góc văn phòng công ty tnhh nam cang
Một góc văn phòng công ty tnhh nam cang 

Chúng tôi gồm những ai?

  • Quản lý điều hành ông Nguyễn Vương Cường

Sau nhiều năm làm marketing trong mảng phân phối dược liệu tại thị trường Việt Nam. Ông Nguyễn Vương Cường có đủ kiến thức và kinh nghiệm về quản trị, điều hành công ty Nam Cang. Lèo lái con thuyền Nam Cang đi đến thành công nói riêng và phát dương quang đại nền y học cổ truyền Việt Nam. Đưa những sản phẩm dược liệu của Việt Nam ra toàn thế giới.

Mục tiêu của ông là trong 5 năm tới đưa công ty Nam Cang trở thành công ty phân phối dược liệu số một tại Việt Nam và đưa các sản phẩm dược liệu quý của Việt Nam ra toàn thế giới

Câu nói ưa thích của ông: “Chỉ một chút ngờ vực vào bản thân mình thì mọi thứ coi như chấm dứt”

  • Co-Founder ông Nguyễn Phan Quốc Lộc

Xuất thân từ một kỹ sư phần mềm, và có sở thích đi du lịch khắp mọi miền tổ quốc. Trong một lần du lịch về miền Tây Bắc, cái nôi của thế giới dược liệu, ông nhận ra với nguồn dược liệu phong phú nhưng chưa được khai thác triệt để. Ồng quyết định đưa Nam Cang làm mối liên kết thế giới dược liệu Tây Bắc đến cho các đồng bào trên mọi miền tổ quốc. Với tiêu chí “bán hàng phải có tâm và đức”, Công ty TNHH Nam Cang cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất và hoàn toàn an toàn cho sức khoẻ người dùng.

  • Bác sĩ y học cổ truyền Nguyễn Ngọc Sơn

Bác sĩ y học cổ truyền Nguyễn Ngọc Sơn tốt nghiệp từ trường DHYD Cần Thơ. Với chuyên khoa Y học Cổ Truyền, nhiều năm kinh nghiệm và có tâm huyết rất lớn với nghề. Ông luôn đau đáu nổi niềm phát dương quang đại nền y học cổ truyền nước nhà. Tìm hiểu và khám phá thêm những vị dược liệu mới. Với cái tâm như thế. Ông đã đầu tư vào Công ty TNHH Nam Cang chuyên cung cấp các loại dược liệu quý hiếm trên toàn quốc, và nhận vị trí Cố Vấn chuyên môn và Hỗ trợ kiến thức về các loại dược liệu quý hiếm.
Sứ mệnh của ông đó là cùng với Nam Cang, phát huy những giá trị tinh túy nhất của nền y học Cổ Truyền Việt Nam ra toàn thế giới.

bs Nguyễn Ngọc Sơn
bs Nguyễn Ngọc Sơn

Tầm nhìn công ty TNHH Nam Cang

Với khát vọng tiên phong mang đến những giá trị tốt đẹp của mọi người, Nam Cang phấn đấu trở thành công ty phân phối dược liệu thiên nhiên hàng đầu Việt Nam, mang lại giá trị cho nhiều người trên thế giới. Từ đó định hình được con người Việt Nam qua mắt của bạn bè thế giới. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt không còn bệnh tật và mệt mỏi. Nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh công ty TNHH Nam Cang

“Vì một thế giới trở nên tốt hơn”

Các giá trị cốt lõi của công ty TNHH Nam Cang

“Tín – Nhân – Tâm”

Tín

  • Nam Cang luôn để chữ Tín cao nhất trong giá trị cốt lõi của mình, Tín với nội tại tổ chức, Tín với khách hàng, Tín với đối tác, Tín với dối thủ.
  • Nam Cang luôn cố gắng hoàn thành cam kết về sản phẩm – dịch vụ của mình với khách hàng, đối tác

Nhân

  • Nam Cang luôn đối với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp bằng chữ nhân, nhân đó là tình thân ái, tinh thần nhân văn.
  • Nam Cang trong quản trị nhân sự luôn quan tâm các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

Tâm

  • Nam Cang đặt chữ tâm trong nghề và xem đạo đức nghề nghiệp ở tiêu chuẩn cao nhất để mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác, công đồng.
  • Nam Cang đặt lợi ích, sự hài lòng và mong muốn của khách làm trọng tâm